Căn hộ “đình đám” Quận 9: Hausbelo và những điều cần biết

Công trình nào đáng để đầu tư? Định cư ở chung cư Quận 9 có thực sự tốt? Để giúp đỡ gia đình chọn mua đúng dự án, đúng sản phẩm, chúng tôi có bài viết giới thiệu khu căn hộ mới, đang nổi đình nổi đám tại thị trường BDS Quận 9, khu Đông Sài Gòn: dự án Hausbelo đến từ chủ đầu tư châu Âu: EZ Land.

Hausbelo đánh giá của Trần Đình Hiếu, xem ngay: can ho chung cu quan 9

Hausbelo – điểm nhấn thị trường khu Đông Sài Thành

Tên gọi của chung cư mới ở Quận 9, TP Hồ Chí Minh là Hausbelo. Tọa độ của công trình là ở đường Liên Phường, phường Phú Hữu. Nơi này giáp ranh với cao tốc nổi tiếng vừa mới hoàn thành Long Thành – Giầu Dây.

vi tri hausbelo

Thương hiệu có tiếng ở châu Âu là đơn vị đầu tư và phát triển dự án Hausbelo này. EZ Land có nguồn quỹ từ nước ngoài theo đó sức mạnh tài chính là lợi thế hàng đầu của công ty. Đặc biệt, xu hướng của thương hiệu này hướng đến là kiến tạo căn hộ giá rẻ, nên hầu hết sản phẩm của EZ Land có khả năng tiệm cận với mọi đối tượng khách hàng.

Hơn 8ha, đó là con số khá ấn tượng đối với một chung cư cao tầng như Hausbelo. Căn hộ này xây dựng khác biệt bao gồm 3 block, trong đó 2 bock cao 18 tầng, độ cao còn lại của block giữa thấp hơn.

Bao nhiêu căn hộ được xây dựng ở Hausbelo? Tính đến thời điểm này thì dự đoán có gần 600 nhà ở sẽ được rao bán. Trong đó có khá nhiều lựa chọn cho gia đình.

Chủ đầu tư căn hộ Hausbelo và hành trình chinh phục khách hàng Quận 9

Thế mạnh xây dựng dựa án trung cấp, EZ Land có nguồn quỹ từ Luxembourg, có rất nhiều kinh nghiệm trong hình thành công trình thuộc phân khúc này. Đặc biệt ở Việt Nam, thị trường căn hộ giá rẻ cũng đang biến chuyển nhanh chóng, có sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Cụ thể nhất, khu vực tp HCM có rất nhiều dự án giá rẻ được xây dựng, tuy nhiên chất lượng lại cực kỳ ấn tượng. Cùng với sự xuất hiện của Hausbelo thì khu vực này càng trở nên sôi động và hấp dẫn hơn.

Tọa lạc ngay phường Phú Hữu, Quận 9 – Safira Khang Điền là sản phẩm tiếp theo được Trần Đình Hiếu xem trong https://trandinhhieu.com/ giới thiệu đến khách hàng trong quý 3/2018. Với thiết kế đẳng cấp châu Âu, với 1570 căn hộ giá rẻ Quận 9, Safira là lựa chọn kế tiếp bạn nên quan tâm.

Tương lai Hausbelo sẽ là điểm đến của nhiều gia đình trẻ, cộng đồng văn minh, tri thức. Chủ đầu tư đã rất thông minh khi hình thành công trình đáp ứng được hầu hết mong muốn của khách hàng. Đồng thời biết cách sử dụng uy tín và thương hiệu của mình để “kéo” mọi người quan tâm dự án mới. Chắc rằng với nền tảng kinh tế, kinh nghiệm và chiến lược đầu tư đúng đắn, EZ land sẽ mang đến sản phẩm “cực tốt, chuẩn mực” cho gia đình.

Địa thế vàng dự án Hausbelo có gì ấn tượng?

Gia nhập vào thị trường căn hộ đường Liên Phường, dự án Hausbelo đang hoàn tất san lấp mặt bằng và đẩy nhanh tiến độ xây dựng để phục vụ ngày mở bán sắp tới. Địa thế chung cư góp phần tạo sự thuận tiện trong di chuyển. Chưa hết, Hausbelo còn có sự hậu thuẫn rất lớn của các tuyến giao thông liền kề như đường Đỗ Xuân Hợp, Vành Đai Trong hay cao tốc Long Thành – Giầu Dây.

thiet ke hausbelo

Từ Hausbelo và dự án mới của Đất Xanh – opal city dat xanh trandinhhieu  sang các khu vực lân cận chỉ mất chưa tới 20 phút vận động. Bằng cách sử dụng đường Mai Chí Thọ, khách hàng thậm chí chỉ cần đi quãng đường ngắn là đến được Quận 2 hay qua Quận 1 bằng hầm Thủ Thiêm..

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *