Căn hộ Dela Sol với sự phá cách và nổi loạn mang đến ấn tượng

Dự báo về vận hành của phương thức khu biệt thự, căn hộ trong năm 2018, Capitaland cho rằng trong năm 2018, nguồn cung mới của thị trường khu biệt thự/căn hộ mong muốn sẽ tiếp tục tăng trưởng cả về nguồn cung và thanh khoản do những tác động tích cực tại cả hai thị trường TPHCM và TPHCM. Quy định mới chỉ được cho phép những trường hợp đất đã thay đổi thành đất thổ cư và trực thuộc khu người ở hiện hữu mới được gật đầu đồng ý việc tách thửa. Như vậy là anh cũng tăng lãi rồi.

Chủ đầu tư chi tiêu Capitaland nhận định vùng đất để phát triển căn hộ Dela Sol có giá dưới 2 tỷ VNĐ sẽ được dịch chuyển ra ngoại thành, trong vòng nửa đường kính 10 – 15km, thậm chí là 20km so với trung tâm trong ĐK hạ tầng giao thông tham gia hoàn thiện. Theo định hình của rất nhiều đơn vị tư vấn nhà đất, thị trường khu biệt thự, căn hộ tại hai Sài Gòn lớn sẽ tiếp tục giữ được sức thu hút trong năm 2018. Theo dự báo, doanh số bán sản phẩm sẽ tăng trưởng trong năm 2018, đạt ngưỡng 21000 căn.

Dela Sol Quận 4 tăng mạnh và bền vững nhờ đòn bẩy hạ tầng

chóng mặt. Anh ta khẳng định: “Giá đất giờ cũng như là các sản phẩm khác, có bán sỉ và lẻ. Tuy nhiên, Giám đốc một sàn thanh toán giao dịch nhà đất tại Quận 7 cho thấy thêm, hiện nguồn cung đất giá tầm từ 1-1,5 tỷ ít, sát bên đó còn do Quyết định 33 chưa ví dụ nên thị trường còn đang ở trạng thái nghe ngóng.

Đây được xem là mức ngân sách vô cùng thích hợp với gia đình trẻ đang mong muốn tìm nơi an cư lý tưởng. Khu khu đô thị Dela Sol đang trở thành thỏi nam châm từ của toàn thị trường khu Tây TPHCM khi chỉ với sau 1 tuần ra mắt đã thu hút hơn 600 quý khách tham quan và có hơn 300 suất giữ chỗ. Savills Việt Nam dự báo, phương thức khu biệt thự và nhà và phố Dela Sol Quận 4 từ nay đến năm 2019 nguồn cung mới đạt gần 12600 sản phẩm tiêu dùng Dela Sol Quận 4 và nhà liên kế.

Thông tin chi tiết Website: http://delasol.conn.vn/.