Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết vị trí độc quyền đẳng cấp sống

Trong thời gian vừa qua hàng loạt dự án bất động sản mới ra đời. Khiến thị trường đất nền cao cấp có dấu hiệu chững lại và bão hoà. Và sứ mệnh của sự ra đời Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết là để đáp ứng những nhu cầu của những quý vị với nhu cầu ở đất nền cao cấp với mức giá tầm trung. Tìm hiểu về Ocean Dunes mui ne, sẽ hiểu vì sao dự án bất động sản lại có sức hút như vậy. Không chỉ bởi vì dự án bất động sản phù hợp nhu cầu quý vị và có giá tốt.

Ocean Dunes

Biệt thự Ocean Dunes vị trí độc quyền

biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông nằm tại địa điểm đường Tôn Đức Thắng kết nối với các tuyến đường chính đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng . Đây là vị trí cửa ngõ của khu vực phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Từ đây cư dân có thể thuận lợi lưu thông tới các vị trí trong thành phố qua các tuyến đường huyết mạch như đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng Đầu tiên phải kể đến những thuận lợi từ vị trí của nhà phố Ocean Dunes Mũi Né khi tuyến đường Tôn Đức Thắng kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Ocean Dunes cách sân ga Phan Thiết 1,5 km, cách TP.HCM 2 giờ di chuyển ôtô qua tuyến cao tốc Sài Gòn – Phan Thiết.

Tiện ích tại dự án bất động sản bao gồm Nhà trẻ, trung tâm mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Trung tâm thương mại có quy mô tương đối lớn. Mỗi khi mua sắm bạn đều có thể thấy được hài lòng. Tất cả những sản phẩm bạn muốn mua như. Giày dép, quần áo, đồ gia dụng và nhiều đồ dùng thiết yếu khác đều có thể tìm thấy tại trung tâm mua sắm tại Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết. biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông đã tạo ấn tượng mạnh đối với quý vị tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh dự án bất động sản. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án bất động sản hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes đẳng cấp sống

nhà phố Ocean Dunes Mũi Né được CĐT ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp. Theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự lưu thông ánh sáng và không khí thiên nhiên trong căn nhà. Toàn bộ các hệ thống trong nhà đều được CĐT đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế. Nhằm bảo vệ không gian sống và cả môi trường thiên nhiên cho cư dân của dự án. Tại Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết các đất nền nhà phố giá rẻ có các diện tích phong phú từ 140m2 – 600m2. Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong Đất nền được tối ưu hóa công năng sử dụng.

Xem thêm thông tin nhà phố Ocean Dunes Mũi Né tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-nha-pho-cay-xanh-khap-noi-noi-ly-tuong/

Hiện tại dự án bất động sản đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 12 sẽ chính thức công bố thị trường Đất nền năm 2018. Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được CĐT Cty Rạng Đông chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm tỉnh Bình Thuận một khu đô thị sinh thái. Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tọa lạc tại vị trí vàng tại trung tâm Phan Thiết. Khu vực được xem như là cửa ngõ tỉnh Bình Thuận. Dễ dàng lưu thông thuận lợi đi các tỉnh ngoại thàn lẫn cả sâu vào nội thành. Tại vị trí vàng này, cư dân có thể lưu thông với bệnh viện, với trường học. Cơ quan Nhà nước, công viên, trung tâm mua sắm một biện pháp vô cùng nhanh chóng.

Trích bởi: Duansunrisebay.org