Baria City Gate đất nền thiết kế phong thủy khu cao cấp

Ấp ủ tâm huyết qua hai thế hệ của Hưng Thịnh Corp dự án đất nền Baria City Gate Bà Rịa mang lại cho cư dân đời sống xanh đúng nghĩa. Với không gian xanh trải dài bao quanh KĐT và dự án nhà phố và biệt thự. Không gian hồ nước và cây anh mang lại hơi thở mới cho đời sống nơi đây. Trên trục đường sầm uất và nhiều dự án mọc lên bậc nhất tỉnh Bà Rịa.

Baria City Gate

Dự án đất nền Baria City Gate thiết kế phong thủy

Nằm trong KĐT Baria City Gate, tọa tại vị trí đẹp hiếm có Quốc lộ 51, phường Kim Dinh – Phường Long Hương, Thành phố Bà Rịa tỉnh Bà Rịa, Baria City Gate Hưng Thịnh banggiachudautu.vn được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích khoảng 50,02 ha. Văn hoá và hành chính mới của tỉnh Bà Rịa. Với vị trí đẹp đó, cư dân nơi đây chỉ cần mất vài phút để di chuyển đến những vị trí tiện ích và chỉ mất vài bước chân là con cái Quý cư dân tới trường trung học. Điều đó tạo cơ hội, cũng như những điều kiện lớn giúp quý cư dân nơi đây tận hưởng 1 đời sống sinh hoạt thuận tiện. Cũng như việc di chuyển giao thông tới các quận liền kề và giải quyết triệt để việc học hành của con cái.

Đặc điểm vượt bậc khiến dự án đất nền Baria City Gate Bà Rịa thực sự trở nên 1 môi trường sống xanh giữa lòng tỉnh Bà Rịa. Dự án đất nền cao cấp có mật độ xây dựng thấp nhất tỉnh Bà Rịa chỉ với 52%. Phần diện tích còn lại CĐT dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, bể bơi …… Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án bao gồm. Sân tennis, bể bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, …

Dự án Baria City Gate Bà Rịa khu cao cấp

đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate Vũng Tàu là 1 trong những dự án Nhà phố đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng biện pháp chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện áp đáp ứng cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Bên cạnh việc chú trọng đến phong cảnh xanh mát. CĐT cũng hướng đến 1 khu biệt thự và nhà phố hạng sang đẳng cấp và hiện đại. Với toàn bộ khối đế dự án được ốp đá đẳng cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng cho kiến trúc biệt thự và nhà phố hạng sang.

Khách hàng đang sinh sống và công tác quen tại khu vực Long Hương, Bà Rịa. Hoàn toàn có thể xem xét thông tin của Đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate do vị trí phù hợp thuận lợi di chuyển cho cư dân. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của KH trong Đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp đời sống bạn thoả thích và thư giãn hơn.

Tham KhảoThông Tin Chi Tiết Tại Website: banggiachudautu.vn