Ascent Thảo Điền thanh toán tối ưu view thông thoáng phong cách cổ điển

Căn hộ The Ascent cho thuê thanh toán tối ưu, ngay trung tâm thông tin mới nhất. Dự án ưu điểm gần sông, nằm trong khu vực Quốc Hương số 58 điểm nhấn nổi bật. The Ascent Thảo Điền bố trí tiện nghi, tại quận 2 phường Thảo Điền view thông thoáng. Dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở hiện đại cho các cư dân trong tương lai về vị trí, dịch vụ, tiện nghi. The Ascent Thao Dien apartment for rent tầm nhìn tuyệt mỹ, chủ đầu tư Hoà Bình phong cách cổ điển. Tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được.

cho thue ascent thông tin mới nhất. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại The Ascent Thảo Điền sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Căn hộ The Ascent Thảo Điền nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.

The ascent Apartment, ưu điểm gần sông. Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, The Ascent Thảo Điền thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao. Tại đây, căn hộ The Ascent Thảo Điền luôn luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ công biệt lập, với thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, điểm nhấn nổi bật. Ý tưởng thiết kế căn hộ The Ascent Thảo Điền kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng. Dự án The Ascent Thảo Điền được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các căn hộ tại đây sẽ đầy nắng và gió.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, bố trí tiện nghi. Giá bán căn hộ The Ascent Thảo Điền cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Căn hộ The Ascent Thảo Điền là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, tầm nhìn tuyệt mỹ. Tư vấn thông tin căn hộ The Ascent Thảo Điền một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0903 191 286

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *